5/5 - (68 bình chọn)

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty kết hợp các hoạt động team building outdoor tại các khu du lịch như: Bình Quới, Văn Thánh, Tân Cảng, Bến Xưa, The BCR,… Đây là các địa điểm khá rộng rãi và thoáng mát nằm ở trung tâm hoặc ven Sài Gòn rất thích hợp cho các sự kiện tổ chức tiệc tất niên công ty được tổ chức theo dạng outdoor.

Tổ chức tiệc tất niên, Tiệc tất niên tại Bình Quới, công ty chuyên tổ chức tiệc tất niên uy tín nhất
Tổ chức tiệc tất niên kết hợp team building tại Bình Quới

Tổ chức tiệc tất niên 2022 chuyên nghiệp với các ý tưởng kịch bản sáng tạo tại khu du lịch Bình Quới. Đây là địa điểm nằm trên bán đảo Thanh Đa bên bờ sông Sài Gòn, cách trung tâm thành phố 8 km về phía Bắc. Làng du lịch Bình Quới là điểm đến lí tưởng để thưởng thức văn hóa, ẩm thực nổi tiếng ở Sài Gòn. Ghé thăm làng du lịch Bình Quới, với hai khu du lịch Bình Quới 1 và Bình Quới 2, bạn sẽ như được lạc vào một làng quê thanh bình để cảm nhận không gian xanh tươi, gió thơm mùi cây cỏ lá, hồ nước lấp lánh hoa đăng tuyệt đẹp. Tới đây, bạn sẽ được bắt gặp những hình ảnh quen thuộc như: Cây cầu khỉ gập ghềnh, xuồng ba lá, chiếc lu nước, những ụ rơm nồng nàn hương vị đồng quê… Tất cả tạo nên vẻ đẹp độc đáo của khu du lịch Bình Quới.

Thưởng thức ẩm thực khi đến khu du lịch Bình Quới. Ăn gì khi đi du lịch Bình Quới? Khu du lịch này đầu tư rất mạnh các chương trình ẩm thực, đặc biệt vào các ngày cuối tuần. Tiệc buffet được tổ chức ngoài trời với khoảng 80 món ăn dân dã, truyền thống của khu vực miền Nam. Những món ăn ở đây được bày như một khu chợ quê giúp thực khách trải nghiệm cảm giác mới lạ khi ăn ở hàng chợ, ngồi trên những chiếc ghế con thưởng thức ẩm thực.

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty uy tín nhất.

Thông tin liên hệ tổ chức tiệc tất niên, year end party:

TIỆC TẤT NIÊN SÀI GÒN

Tel: (028) 2247 3838

Hotline/Zalo: 0901391886

Facebook: TIỆC TẤT NIÊN

Twitter: Tiệc Tất Niên

Website: www.tiectatnien.com

4 thoughts on “Tổ Chức Tiệc Tất Niên Kết Hợp Team Building

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *