Nhà hàng Sky Zone Beer Garden là địa điểm tổ chức tiệc tất niên tốt cho những đoàn doanh nghiệp nhỏ cỡ vài chục nhân viên. Khác với những nhà hàng khác, Sky Zone là 1 khu vườn nhỏ trên tầng thượng, một không gian thoáng đãng, đón gió chiều mát dịu, ánh hoàng hôn cùng những giai điệu nhẹ nhàng sẽ là niềm vui cho mỗi vị khách ghé thăm.

Sky Zone Beer Garden một phong cách bình dân khá độc lạ. Những món ăn đặc sắc được chuẩn bị chỉnh chu, hợp GU tất cả khách hàng. Với hơn 200 món mang phong cách từ Châu Âu đến Châu Á, Sky Zone chắc chắn sẽ là nhà hàng cung cấp địa điểm tổ chức tiệc tất niên lý tưởng cho doanh nghiệp bạn.

>>Xem thêm: Top 10 Địa Điểm Tổ Chức Tiệc Tất Niên Tại Sài Gòn Vừa Có Nhà Hàng Vừa Có Bãi Cỏ Ngoài Trời

Đặt tiệc tất niên tại Nhà hàng Sky Zone Beer Garden

Để đặt tiệc tất niên tại nhà hàng Sky Zone Beer Garden Quý khách có thể chọn 2 cách sau đây, mỗi cách đều có ưu nhược điểm riêng, sự lựa chọn tùy thuộc vào Quý doanh nghiệp. Hãy đánh giá thiệt hơn trước khi đưa ra lựa chọn để đảm bảo chương trình tiệc tất niên thành công tốt đẹp.

Cách 1 là đặt tiệc trực tiếp tại nhà hàng Sky Zone Beer Garden

Nhà hàng Sky Zone Beer Garden Nguyễn Huệ

Quý doanh nghiệp có thể gọi đến số điện thoại bên dưới để được nhân viên Nhà hàng Sky Zone Beer Garden báo giá và hướng dẫn. Sau đó Quý doanh nghiệp chọn menu và đặt cọc tiệc trước một khoảng tiền để giữ chỗ vị trí tổ chức, thông thường là cọc 50% tổng giá trị booking. Đến ngày tổ chức tiệc tất niên, Quý doanh nghiệp sẽ phải thanh toán 100% giá trị booking và tất cả các khoảng phí phát sinh cho Nhà hàng Sky Zone Beer Garden. Tất cả các vấn đề phát sinh trong tiệc Quý doanh nghiệp phải tự xử lý để đảm bảo hoàn thành tốt chương trình.

Cách 2 là đặt tiệc trọn gói thông qua đơn vị tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp như Tiectatnien.com

CÔNG TY TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN TPHCM, Tổ chức tiệc tất niên tại Nhà hàng Sky Zone Beer Garden

Khi đặt tiệc tất niên theo cách này, Quý doanh nghiệp sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích.

1) Quý doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp từ các chuyên viên của Tiectatnien.com xuyên suốt chương trình.

2) Tiectatnien.com hỗ trợ giãn thời gian thanh toán. Quý doanh nghiệp không phải thanh toán 100% chi phí khi chương trình kết thúc mà có thể giãn thời gian từ 3 ngày đến 30 ngày tùy từng chương trình. Như vậy sẽ cực kỳ “dễ thở” đúng không nào!

3) Chưa kể đơn vị tổ chức tiệc tất niên như Tiectatnien.com sẽ tư vấn và thiết kế các nội dung hoạt động trong suốt tiệc tất niên theo nhu cầu của Quý doanh nghiệp.

4) Tiectatnien.com cung cấp các dịch vụ phụ trợ đa dạng: làm cho chương trình tiệc tất niên của Doanh nghiệp trở nên hấp dẫn và cuốn hút với các hoạt động phong phú để lựa chọn. Ví dụ: chương trình ảo thuật, nhảy lửa, múa cột, ông đồ tặng chữ, mini game chống loãng trước tiệc, quay phim, chụp hình, belly dance, ban nhạc Flamenco, nhạc công chơi đa dạng các loại nhạc cụ, mc tiệc tất niên, âm thanh sân khấu các loại tùy theo quy mô tiệc, gói trang trí sân khấu, hashtag, múa lân sư rồng các loại, vẽ tranh cát, múa led,…

Thông tin liên hệ

Sky Zone Beer Garden. Địa chỉ: 98 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1. Điện thoại: 0967 009 198.

Đặt tiệc tất niên và tổ chức các hoạt động trong tiệc tất niên trọn gói gọi ngay Hotline: 0878.639.639. Email: ebooking@tiectatnien.com. Facebook: TIỆC TẤT NIÊN

CÔNG TY TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN


Tất cả các bài viết trên website này là tài sản của Tiectatnien.com, vui lòng không sao chép lại một phần hoặc toàn bộ bài viết dưới mọi hình thức.

5/5 - (10 bình chọn)

1 những suy nghĩ trên “Nhà hàng Sky Zone Beer Garden – Một Phong Cách Bình Dân Độc Lạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *